Vợt cầu lông cho người mới chơi

Vợt cầu lông cho người mới chơi tốt nhất và phù hợp là bước quan trọng để người chơi có thể phát triển nhanh hơn được những kỹ thuật cầu lông cá nhân của mình. Hơn thế, việc chọn đúng giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời trên sân đấu

Nếu như trước đây khi nhắc đến cầu lông, người ta sẽ liên tưởng ngay đến những quý ông “quý tộc” hay những thương gia giàu có. Tuy nhiên hình ảnh chiếc vợt cầu gắn liền với những nam doanh nhân thành đạt đã chìm sâu vào quá khứ, thay vào đó là những hình ảnh đa dạng nhiều màu sắc ở tất cả các độ tuổi từ những em nhỏ đến người cao tuổi, cả nam và nữ.

Chọn vợt cầu lông cho người mới chơi tốt nhất cần có những đặc điểm vợt riêng biệt .Phụ nữ chơi cầu lông phong trào khi chọn vợt  thường chú ý vào màu sắc mà quen mất những điều quan trọng như kích thước, trọng lượng hay vật liệu làm vợt có phù hợp với lối chơi và trình độ của mình hay không. Bạn là phụ nữ và đang tìm kiếm một cây vợt phù hợp, một số tip sau sẽ giúp bạn tìm thấy được thứ bạn cần.

vợt cầu lông cho người mới chơi nhận thức rõ ràng về trình độ bản thân

Việc nhận thức được trình độ cũng như lối chơi khi chọn vợt cầu lông cho người mới chơi là rất quan trọng bởi nó không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi một cách hiệu quả mà còn là cơ sở để bạn lựa chọn được một cây vợt phù hợp. Với những người ở trình độ trung cấp thì vợt có trợ lực (đầu vợt nặng hơn) là tối ưu để tăng lực cho cú đánh ở cuối sân và phong cách chơi trên lưới là kê vợt thay vì thực hiện các động tác chuẩn mực.

Bạn là phái nữ đam mê sức mạnh và sự kiểm soát thì Vợt Cầu Lông Yonex ArcSaber FB là dòng vợt nhẹ nhất trong lịch sử của Yonex được kết hợp công nghệ mới NANOMETRIC cho người dùng khả năng xử lý vợt với sức mạnh tối đa.sự phân bổ trọng lượng cân đối giữa đầu và cán vợt là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Còn với những bạn muốn được trải nghiệm tính cơ động cao, khả năng di chuyển và thao tác nhanh thì một cây vợt với trọng lượng 73g với kích thước mặt vợt nhỏ hơn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Nhìn chung, những người chơi phong trào thì chỉ nên sử dụng những cây vợt có trọng lượng nhẹ hơn so với của nam giới, để tránh việc hao mòn thể lực quá nhanh.

Bình luận

s a

s a - 3/30/2019 8:39:06 AM

rtuioop

Viết bình luận